Tin nổi bật

30 năm hành trình cùng Ajinomoto

Ajinomoto Việt Nam đã bước sang tuổi thứ 30 đồng hành cùng người tiêu dùng Việt

Hào hứng làm bánh mochi con ngươi, trứng nhện chào Halloween

Để chào đón Halloween , các đầu bếp của Ajinomoto Cooking Studio đã hướng dẫn nhiều bạn trẻ Hà Nội cùng làm bánh mochi con ngươi, trứng nhện cực kì “rùng rợn” nhưng ngon mê ly.

115 'nhà lãnh đạo trẻ châu Á' tìm hiểu ẩm thực Việt

115 học sinh trung học phổ thông tham gia chương trình “Nhà lãnh đạo trẻ châu Á” cùng tìm hiểu về dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực Việt và quy trình sản xuất của Ajinomoto tại Việt Nam.

"TRAO BAO BÌ, NHẬN NIỀM VUI" CÙNG AJINOMOTO COOKING STUDIO

Bạn có biết, Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia hàng đầu thế giới phải chịu trách nhiệm cho khoảng 13 triệu tấn rác thải nhựa được thải ra đại dương mỗi năm?

AJINOMOTO VIỆT NAM KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG HẠT NÊM AJI-NGON® NHƯ THẾ NÀO?

Công ty Ajinomoto Việt Nam đang sử dụng nguyên liệu thịt và xương heo hoặc gà để sản xuất sản phẩm chủ lực là Hạt nêm Aji-ngon®. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu từ những nhà cung cấp uy tín đảm bảo...

CÔNG THỨC HẠNH PHÚC CÙNG AJINOMOTO COOKING STUDIO

Nhân kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, Ajinomoto Cooking Studio phối hợp cùng Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức lớp học nấu ăn đặc biệt với chủ đề “Công thức hạnh phúc” dành cho...

BỘT NGỌT AJI-NO-MOTO® - THỰC PHẨM LÊN MEN ĐẬM VỊ UMAMI

Năm 1908, giáo sư Kikunae Ikeda đã phát hiện ra glutamate - một loại axit amin phổ biến trong thực phẩm và trong cơ thể con người - là thành phần chính tạo nên vị umami.

1
Bạn cần hỗ trợ?