AJINOMOTO VIỆT NAM KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG HẠT NÊM AJI-NGON® NHƯ THẾ NÀO?

 

Công ty Ajinomoto Việt Nam đang sử dụng nguyên liệu thịt và xương heo hoặc gà để sản xuất sản phẩm chủ lực là Hạt nêm Aji-ngon®. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu từ những nhà cung cấp uy tín đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe của Công ty về an toàn, vệ sinh và chất lượng để sản xuất Hạt nêm Aji-ngon®.

Về chất lượng, các nhà cung cấp mang đến cho chúng tôi những nguyên liệu chất lượng cao từ vật nuôi khỏe mạnh trong vùng không có dịch bệnh.

Về vệ sinh của nguyên liệu, nhà cung cấp và cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt nhiều lần với nguyên liệu. Bên cạnh đó, các nguyên liệu được bảo quản và vận chuyển tới nhà máy của chúng tôi ở nhiệt độ phù hợp để ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật.

Chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra nhằm phát hiện sự có mặt của các hóa chất độc hại có thể có mặt trong nguyên liệu. Tất cả nguyên liệu được gắn mã QR, giúp chúng tôi có thể truy xuất nguồn gốc và kết quả kiểm tra chất lượng của nguyên liệu.

Kết hợp tất cả những bước kiểm soát chặt chẽ này, chúng tôi đảm bảo nguyên liệu chất lượng tốt nhất để sản xuất Hạt nêm Aji-ngon®.

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng sẽ tiếp tục thưởng thức những món ăn ngon mỗi ngày với Hạt nêm Aji-ngon®.

1
Bạn cần hỗ trợ?